SỬA CHỮA - BẢO TRÌ - BẢO HÀNH

SỬA CHỮA - BẢO TRÌ - BẢO HÀNH

0 1 2 3 4 5

Dịch vụ

Trang chủ » Dịch vụ » SỬA CHỮA - BẢO TRÌ - BẢO HÀNH

Các bệnh viện, phòng khám có khá nhiều thiết bị y tế bị hư hỏng mà vẫn có thể sửa được nhưng chưa tìm được dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế nào chất lượng, uy tín và phù hợp gây nên tình trạng lãng phí.

Có nhiều thiết bị y tế trong các phòng khám, bệnh viện mới sử dụng được thời gian ngắn nhưng gặp vấn đề không sử dụng được mà lại hết bảo hành nên nhiều phòng khám, bệnh viện không biết nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế chất lượng, uy tín nên đành để máy trong kho làm gây tổn thất về mặt kinh tế, thiếu máy móc và làm hư hại máy thêm gây rất lãng phí.
Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao nên kỹ sư của GIA ĐỊNH Medical nhận dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế với giá thành hợp lý, đáp ứng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, uy tín cao trong nghề.
 
Bên cạnh đó, GIA ĐỊNH Medical còn cung cấp các loại máy như máy xét nghiệm (điện giải, huyết học, sinh hóa), máy hấp, máy giặt công nghiệp...đầy đủ thiết bị cho phòng hồi sức cấp cứu, phòng mổ, thiết bị phòng xét nghiệm,  hồi sức cấp cứu, kiểm soát nhiễm khuẩn...
 
Mọi nhu cầu về dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế vui lòng liên hệ để được tư vấn.